Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền kỹ thuật số đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì cryptocurrency.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền điện tử đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào Bitcoin, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , nhưng anh thà bỏ tiền investment vào Bitcoin, thay vì lựa chọn investment vào các Altcoin khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy sụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 $ trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó Bitcoin Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã giảm từ mức cao gần 1.600 $ xuống còn là 1.365 $ trong phiên giao dịch sáng nay.
quay lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân vì sao mà BTC Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát đến từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng Bitcoin / USD sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 USD tới 20.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here