Sau khi kết thúc phiên GD vào ngày hôm qua, BTC đã giảm xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời những crypto nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 đô la một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền điện tử đã không khiến những nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời những altcoin lớn khác cũng phát triển trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> Tin btc

====> Tin eth
Hiện BTC đang GD ở mức 9.099,36 đô la.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng USD đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền điện tử bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin và rất nhiều các đồng cryptocurrency khác thực sự có các yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy những yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền mã hóa, Nhưng mặt khác với Altcoin chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here