Với các quý khách đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những sản phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 và 9930 hẳn đã rất quen thuộc. hầu hết sản phẩm đầu ra mới như Z10, Z30 và Classic vẫn chưa thể đem đến cảm giác quen thuộc như những dòng điện thoại kiểu cũ tuy nhiên đem đến được nhiều tính năng tiên tiến nhất hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không sở hữu năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn sở hữu những tính năng hỗ trợ, chiếc bao da blackberry 9700 chính hãng sở hữu thể tư vấn cho việc nghe gọi của các người khiếm thính good hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã mang đến những điểm tích cực hơn cho người tiêu dùng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì những chiếc Blackberry 9700, 9800 vẫn được áp dụng đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm hầu hết ứng dụng như Facebook hay là Viber trên các chiếc điện thoại cổ này để xem nó có làm việc chất lượng và cung ứng yêu cầu của người tiêu dùng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Hầu hết thành phẩm như Blackberry 9700, 9800 đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà 9700, 9800, 9700, 9800, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều hoàn hảo của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là một trong các hệ điều hành trang bị tính bảo mật cao nhất bây giờ. bên cạnh đó là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối good gần như tất cả các yêu cầu về trò chơi, ứng dụng, không gian trải nghiệm. đặc biệt là mọi ứng dụng mà giới trẻ hoặc sử dụng lúc này như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line đều sở hữu mặt trên môi trường này.

Blackberry-9800-(Torch)-thiet-ke

>>> Duy nhất vấn đề mà khi người dùng sử dụng BlackBerry 9700, 9800 đó là vấn đề phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là duy nhất trong các mẫu tai nghe đã cổ và được sản xuất khá đơn giản phù hợp với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe blackberry 9800 chính hãng thì quý khách hàng trang bị thể đặt mua tại Shop với chất lượng.

Lúc này mình sẽ thử trải qua những phần mềm này trên chiếc Blackberry 9700, 9800 để  xem nó trang bị có giá trị và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của chúng ta hay không.  dẫn đầu sẽ là chương trình kết nối tới mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry cài đặt nên,  bởi thế mà  vẫn mang đầy đủ bất kỳ tính năng cần thiết từ nhắn tin, xem tất cả thông báo,  xem status của chính bạn bè cho đến hầu hết chức năng nâng cao hơn như check in hay truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, mọi sử dụng 3G hay Wifi. và nhất là dù trang bị thoát khỏi chương trình tuy nhiên mỗi khi có thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức biến đổi icon để báo cho bạn biết. Đi kèm đó là chương trình Messenger vì chính Facebook mở rộng, với app này quý khách hàng trang bị thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so sánh với chương trình trên Android và iOS. tất nhiên là nó cũng tương trợ thông báo,  thậm chí là tích hợp luôn vào hệ thống thông tin của BB OS 7.

Một khi ngày xưa, bi điều hướng làm khách hàng khó chịu vì nó hoạt động rất tốt lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã dùng lâu và vì bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hoặc bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry 9700, 9800 mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

9700, 9800 sở hữu bàn di điều hướng cực tiện dụng với khách hàng

Máy ảnh trang bị khả năng điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động

Máy ảnh 3.2 megapixel ở BlackBerry 9700, 9800 thực thụ là chẳng có gì để mà nhắc đến (vì ngày nay cửa hàng đã sở hữu mẫu di động trang bị camera đến 12 điểm ảnh) nhưng nó là duy nhất chiếc máy ảnh di động̣ rất tốt – và là máy ảnh thấp nhất bạn sẽ thấy ở hầu hết máy móc cầm tay nào của RIM. camera 9700, 9800 trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động, sở hữu thể chộp được các hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry 9700, 9800 được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu smartphone BlackBerry sở hữu pin hàng đầu.

>>> Đây là một trong những chiếc BlackBerry đã Ra đời dẫn đầu với trackpad được thiết kế cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá đơn giản, với một ngoại hình thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể quý khách hàng chưa biết đến chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hay bất kỳ dòng điện thoại đặc biệt mà thôi.

9700, 9800 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn đợi đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất ấn tượng, duy nhất khi quý khách so chúng với tuổi thọ pin của gần như tất cả các công cụ thay thế khác.
Blackberry-9800-(Torch)-hieu-nang

Vậy sở hữu thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Thời điểm này, máy BlackBerry 9700, 9800 mới 100% trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB 9700, 9800 đang được phân phối trên thị trường là máy cổ điển hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực tế, cho dù được “dựng” duy nhất quy trình tỉ mỉ và tuyệt vời thao tác mấy, thiết bị Renew không có ý định sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên cửa hàng còn một vài máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các thiết bị này không dùng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được sản xuất lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các địa chỉ bán điện thoại BlackBerry đi đầu ở TPHCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry 9700, 9800 chính hãng mới 100%. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy bán nhận bảo hành 3 tháng, đi đi kèm sạc cáp chính hãng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người sử dụng còn được dán màn hình cảm ứng, tặng kèm bao da hoặc ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng FREE trên toàn quốc cho những người dùng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.