BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất phiên bản Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 phù hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. một lựa chọn bao da thích hợp cho quý khách hàng nếu muốn trải qua một chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến ngày nay, cấu hình và nhiều ảnh sự thật của sản phẩm đầu ra đã dần dần lộ diện qua bất kể tin đồn rò rỉ.

Làm của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó có màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó trang bị tên chính thức là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” tương đương với trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 với Bàn phím vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong các sản phẩm được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry q10 một linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry Z10, Q10 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền tảng mọi mẫu DTEK đã sở hữu nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên mê hoặc và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so cùng người đàn anh. Mức mức tiền cung cấp của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, công cụ thay thế này vẫn mang về chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng tấm nền IPS để phù hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng vì nó đã được áp dụng trên phiên bản Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được gọi là trang thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với mọi những máy móc Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry Z10, Q10 vẫn thiết kế mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người yêu thích BB.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa không ít các hạn chế khiến khách hàng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường thời gian gần đây: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 quy tụ đủ các tất cả các mong muốn mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY với các trải qua người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là các di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong sản xuất hay phần mềm. một phiên bản mới nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm túc của mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng chứng là những bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tư vấn kỹ năng rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện giá trị sử dụng của máy. những hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh mức tiền ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry Z10, Q10 ngày nay để biết rằng hơn những đổi mới của sản phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.