Có thi thoảng cảm nhận quan trọng hơn khá nhiều so sánh cùng trải nghiệm dùng thành phẩm. Cái cảm nhận sử dụng một cái gì đó khác biệt so sánh với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ làm bạn ưng ý, duy nhất là các người sử dụng di động̣ ở phân khúc di động̣ cao cấp. Sẽ khá khó khăn để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm Priv, leap ra để trả lời tin nhắn hoặc di động̣ khi quý khách hàng đi trong một tòa nhà, hay trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc hạng sang này được Lên kệ nhưng chưa đích thực hài lòng cùng mức mức tiền, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry cho nên một cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại di động tiên tiến nhất thật sự đã khiến mất đi tính sáng tạo của bất kỳ các nhà cung cấp. Thay bởi đưa ra những khác biệt về body, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hay tất cả vật liệu tổng hợp khác. tất cả sản phẩm cạnh đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, và bất tiện hơn thì thiết kế nắp trượt vẫn là lý bởi chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh tên nhà sản xuất BlackBerry và Android.

Sử dụng màn hình cảm ứng cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gẽ hơn so cùng kích cỡ thật cổ điển nó. Trên sự thật, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge và mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị cùng khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, làm ra một khoảng trống nhỏ sẽ làm tay khách hàng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong tiêu chuẩn của blackBerry Priv, leap so cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi cũ, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền với ngoại hình nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách hàng có thể tìm hiểu bất kỳ phần cứng cần thiết như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là duy nhất trong những phụ tùng có thể dùng cho BlackBerry Android.

Trên thực hư, bất kỳ chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không lớn, thế nhưng nếu Priv, leap sử dụng màn hình cảm ứng cong nhẹ phong cách 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là các bước trải nghiệm màn hình cảm ứng cong xu hướng này. làm của Priv, leap không tôn được vẻ đẹp của màn hình cảm ứng cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không tính tới gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe thông tin rò rỉ về một phiên bản Android thiết kế kiểu Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, dùng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại di động đi tiên phong của BlackBerry sử dụng hệ điều hành này. với hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều khả năng tiện lợi và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Bên cạnh đó, Blackberry Priv, leap cũng được trợ giúp chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và hỗ trợ NFC. máy có 1 cổng micro USB dùng để sạc cũng như chép dữ liệu và một pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry Priv, leap

Từ trước tới nay, Blackberry chưa từng được đánh mức giá cao về năng lực chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự biến đổi. camera chính của máy có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt lưng và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được đa năng nhiều khả năng hỗ trợ chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng thông báo khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn tất cả các người tiêu dùng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim

Độ tái cho màu chất lượng, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hoặc đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong trạng thái thiếu sáng.

>>> Trong số tất cả dòng Blackberry đây cũng từng được biết tới là một phân khúc mức tiền rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng di động̣ bền và độc đáo. các lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức giá mua.

Camera trước 2MP, một con số khá khiêm tốn so cùng mặt bằng chung của bất kể dòng di động̣ hạng sang bây giờ. bên cạnh đó, Blackberry vẫn áp dụng khả năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) nhưng bền bỉ ảnh chỉ là tạm được bởi độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here