Mới đây Twitter nổi tiếng @evleaks vừa đăng tải hình ảnh bộ đôi điện thoại Galaxy S9 và S9+ phiên bản màu Tím tử đinh hương (Lilac Purple) tuyệt đẹp.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Galaxy S9 phiên bản Tím tử đinh hương

galaxy-s9-phien-ban-tim-tu-dinh-huong-tuyet-dep.1

Mặc dù chỉ còn chưa đến ba tuần nữa, hãng điện thoại Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone Galaxy S9 và S9+. Cách đây không lâu, hình ảnh về phiên bản mà Đen của 2 thiết bị di động cao cấp này đã được lan truyền trên mạng và hôm nay lại tiếp tục có thêm hình ảnh mới về phiên bản màu Tím của chúng, màu sắc này chính là hàm ý của số 9 trong thư mời sự kiện Unpacked của hãng Samsung vào 25/2/2018 tới đây.

galaxy-s9-phien-ban-tim-tu-dinh-huong-tuyet-dep

Hình ảnh cho thấy rõ ràng thiết kế của bộ đôi sản phẩm cao cấp Galaxy S9 và S9+ ở mọi góc cạnh. Giống với các thông tin đã đưa, Galaxy S9 sẽ chỉ có 1 camera đơn ở phía sau, trong khi Galaxy S9+ được trang bị camera kép.

Cảm biến vân tay trên cả 2 máy được đặt ngay dưới cụm camera thay vì nằm bên cạnh như phiên bản Galaxy S8.

Dự kiến, bộ đôi điện thoại di động thông minh cao cấp Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được giới thiệu với 4 phiên bản màu bao gồm Xanh san hô (Coral Blue), Đen huyền bí (Midnight Black), Tím tử đinh hương (Lilac Purple) và Xám Titanium (Titanium Grey).

Theo nghenhinvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here