Ở bài viết ngày hôm nay, công ty CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu tới quý khách hàng về hãng loại máy máy bơm tõm nước thải đẩy cao của hãng Tsurumi hãng LH-W. Đây là một loại máy móc chắc chắn được khả năng đầu cực cao, có cấu tạo với các cánh quạt kép được đóng kép giúp giải quyết được mọi quan tâm chuyển nước trên đường dài của bạn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-thai-ktz-33-7.html
Chức năng của loại máy bơm nước đẩy cao Tsurumi LH-W
+ Kích cỡ họng xả từ 2-4 inch; năng lượng vận hành từ 4-40 mã lực
+ Thiết kế có vòng đeo mạ crom có mẹo hay tháo lắp đặt và điều chỉnh cao làm tăng khả năng chịu mài mòn.
+ Trang bị thêm bộ phận bảo quản nhiệt và amperage giúp phòng tránh sự hỏng hóc của động cơ trong điều kiện khô, run hoặc tăng.
+ Với những con dấu cơ khí kép silic carbide sẽ kéo áp suất cao, chạy trong một buồng chứa dầu riêng biệt và đồng thời có khả năng chịu được sự vận hành trong độ sâu tới 328 feet.
+ Cáp giảm áp giúp đóng dấu, bồi bổ đường dẫn lên trên vỏ bơm. Từ đó đối với phép nước thoát ra từ bơm và cách xa trục. Điều này giúp giữ gìn các con dấu cơ học từ chính sức ép của bơm khi quá mức hoặc búa nước trong những áp dụng bơm đầu cao.

+ Lối vào dây cáp chống lóa và bộ phận nâng cao chất lượng độc quyền của Tsurumi để làm tăng bảo quản.
Áp dụng rộng rãi của của dòng bơm tsurumi LH-W
Máy bơm đặt chìm nước thải đẩy cao loại LH-W Tsurumi có tính thương mại cao, giúp khử nước công nghiệp, thoát nước tại những công trình xây dựng dựng; vận hành trong trang trí tháp nước và suối nhân tạo; ứng dụng trong bơm chuyển nước thải trong hệ thống xử lý nước; bơm bồi bổ nước từ các ao hồ đối với quan tâm sử dụng; vận chuyển nước đường dài cho một số công trình ở xa nguồn nước.
Ngày nay, công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi cung cấp một số hãng loại máy móc máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Japan.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-thai-chim-tsurumi-ktz47-5.html
Một số bạn có yêu cầu tìm mua hay cần hướng dẫn thông tin hãy liên hệ với tất cả chúng tôi để được hướng dẫn trợ giúp. Và những loại máy của tất thẩy chúng tôi đều được bảo trì 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Và chỉ chịu có nhiệm vụ một số lỗi do nhà sinh sản.
Mọi thông báo vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.