Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất khả năng nổi trội được nhiều trang công nghệ Phân tích tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry Z10, Q10 chắc chắn đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kĩ thuật đã đưa ra những Phân tích của chính mình về phiên bản Android này.

>> Z10, Q10 được cung cấp đối với những linh kiện khá đẹp, mộ linh kiện được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 có xuất xứ rõ ràng, tham khảo tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tìm hiểu thông tin về chiếc linh kiện được blackBerry cung cấp kèm. Đây là một chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật chuyên nghiệp, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Nhận xét đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi dùng Bàn phím.

blackberry-z10-trang-box

Duy nhất điều duy nhất ở Z10, Q10 chính là việc tích hợp nhận diện vân tay ngay trên phím các bước tiến hành của Bàn phím. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên di động̣”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm tra và tư vấn cung cấp bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. cùng duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì mức giá thành luôn là duy nhất ưu thế, chi tiết ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html duy nhất trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người yêu thích BB BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài chắc hẳn cũng là những ưu thế khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định Z10, Q10 sở hữu tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật chú ý tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa thích.

Phím bấm cứng QWERTY trên Z10, Q10 chắc chắn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của gần như tất cả các dòng máy từ trước tới nay cùng năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Bàn phím còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, bạn vẫn có thể gán tất cả phím tắt ứng dụng lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt phía bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới tương trợ quý khách truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho chức năng nào đó.

Vài điều điểm nhấn ĐÁNG quan tâm CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến khả năng bảo vệ mọi nội dung kinh doanh và dữ liệu cá nhân trọng yếu thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng sử dụng nhằm đảm bảo thông tin rò rỉ cho việc làm luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry Z10, Q10 khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới với sự tham gia của bất kỳ chuyên gia bảo mật thấp nhất trong nghề.

Nâng cấp Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ cung cấp tất cả bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của chính bạn khỏi bất kỳ mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tư vấn người tiêu dùng theo dõi tự động hệ điều hành và bất kể ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng quan sát bất kể chương trình khác và thông báo cho quý khách hàng khi nào sở hữu ứng dụng lấy ảnh hay video trên điện thoại di động mà quý khách hàng chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi mọi dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. những chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất quý khách chưa từng thấy thì bây giờ sở hữu thể được đặt hàng với một khoản phí to. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một cách làm an toàn nhất. bất kể mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà quý khách chọn.

Phụ kiện bảo mật: triển khai dịch vụ môi trường vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất công cụ thay thế BlackBerry dùng duy nhất kỹ năng độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đầu tiên phải xác minh các thành phần bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan công cụ thay thế của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được đổi mới: Bảo vệ tất cả ứng dụng và dữ liệu an toàn khỏi mọi cuộc tấn công. triển khai dịch vụ hầu hết bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý trang thiết bị: Kích hoạt lock thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.