Chọn lựa đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức vừa qua đều nhận đc sự đam mê đặc trưng của thanh niên. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-sinh-vien-vinaphone/

giả dụ như sở hữu EDM, VinaPhone với các ngôi sao quốc tế đến VN thì với cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone làm ra mảnh đất để những ham mê âm nhạc có điều kiện vươn lên là ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc có nhãn hiệu “by VinaPhone” thường xuyên đc tổ chức sở hữu quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm VinaPhone phát triển thành công ty được lòng người trẻ, vươn lên là cái tên có chữ tín gắn ngay tắp lự mang trào lưu âm nhạc tiên tiến tại VN.

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc rầm rộ dành cho người Việt trẻ dưới hình dáng ban nhạc, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận được sắp 500 sổ sách đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã được lựa chọn từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới các vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã tiếp đón các band nhạc cực kỳ trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên tới giáo viên, bác sĩ và nhiều các thể cái âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng lại trong gần 2 tháng sở hữu 3 vòng thi, chương trình đã vươn lên là sân chơi thật sự giá trị cho những ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào khi đc sát cánh cùng VinaPhone, cùng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết. https://dangky3g4g.com/goi-mi-vinaphone/

Trái ngọt từ sự đầu tư với tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá thương hiệu bằng cách đem đến những sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các thanh niên. Để làm cho đc điều đấy, ko kể việc chú trọng nâng cao chất lượng cao DV để làm cho hài lòng các người mua hiện với, VinaPhone đã tạo lên ấn tượng mạnh trong cộng đồng bằng những chiến lược có tính khác biệt, làm ra những cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh thương hiệu.

Năm 2016, VinaPhone đứng trang bị 9 trong top 10 nhãn hàng giá trị nhất VN do siêu thị tư vấn chiến lược và nhìn nhận thương hiệu Brand Finance bình mua. Sau một năm, doanh nghiệp này đã đạt địa điểm thứ 8 với giá trị hơn 314 triệu USD và trở thành nhãn hiệu vững mạnh mạnh nhất, khoảng 11% giá trị so sở hữu năm 2016. Trong báo cáo mới đây của AC Nielsen, điểm mê say và mức độ gắn bó của quý khách đối mang nhãn hàng nâng cao đáng nhắc, nằm trong nhóm dẫn đầu trong thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here