Là Sinh viên khoa Răng-hàm-mặt trường ĐH Y Hà Nội
Sống tại Chung cư Bắc Hà, Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Chào tất cả mọi người, những ai sẽ đọc và quan tâm tới những gì em viết dưới đây(cho phép e/cháu/mình xưng như vậy cho tiện ạ). E là
Nguyễn Thị Quỳnh Trang, sinh năm 1995 và hiện đag là sv năm 5 trường đại học y hà nội.

Trong đợt tuyển sinh đại học e được 26 điểm khối A với số điểm từng môn là: Toán 8.75, lý:7.5,hóa 9,75; khối b được 27 điểm: toán 8.75, hóa 9, sinh 9.
Cấp 3 e học chuyên hóa trường chuyên Đại học Vinh, từng đạt giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn hóa.
. Vì vậy e chắc chắn có thể luyện thi đại học, cao đẳng cũng như bổ sung kiến thức môn hóa cho các khối lớp từ 8 đến 12.
Môn toán , lý và sinh học e cũng thể nhận ôn thi đại học, cao đẳng. mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư ạ.
E đã có kinh nghiệm gia sư hơn 4 năm.
E từng gia sư hoá lớp 8, lớp 10, lý 12, sinh 12 có thể đảm bảo dạy cả cơ bản lẫn nâng cao và trong quá trình dạy chưa hề có phản hồi tiêu cực nào từ phụ huynh lẫn hc sinh.
E là người vui vẻ, hòa đồng, hay nói hay cười đảm bảo cho buổi dạy có không khí thật thoải mái, nhưng cũng sẽ nghiêm túc trong vấn đề theo dõi đốc thúc các e để có thể có được kêt quả tốt nhất.
E đi dạy sẽ đảm bảo kết quả cho học sinh sao cho phù hợp với lương tâm, đồng tiền và sự tín nhiệm của phụ huynh và trung tâm.
E xin cam kết tât cả những gì mình đã viết ở trên đều là sự thật.
Cảm ơn mọi người đã đọc bản giới thiệu của e!! E xin hết ạ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here