những giải pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót nếu không để ý đến những hoạt động nguồn vốn và tránh xa các sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ công ty, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, có trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

1 trong các sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất có những ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Họ mang niềm tin này thẳng tới các giải pháp vốn đầu tư của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể với ai Đó cũng mang các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được biểu lộ trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể ko là công ty độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko duy nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh cứng cáp cộng các biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính ngừng thi côngĐây là các chủ tổ chức luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè sở hữu các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp.

bổn phận dành đầu tiên số 1 của các nhà vốn đầu tư giỏi Đó là giúp các các bạn kiếm được càng nhiều tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người mua quản lý. Song rộng rãi khi lên đường từ động cơ này mà phổ thông nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đa số mọi thứ cho những nhà tài chính chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các hoàn cảnh và con người bạn tuyển lựa để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

1 sai trái khác Đó là cường điệu hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ đơn vị rất nhiệt thành về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm triển khai, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem có bao đa dạng người thực tại sẽ muốn tìm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy tỷ mỉ trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn có thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ tổ chức nhìn thấy cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm sở hữu việc cho rằng lúc bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ mang thể mang được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người mua.
Việc ăn tiêu quá mau chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm phổ quát doanh nghiệp vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ tổ chức để ý đến ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối mang việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người hết sức thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức chậm triển khai là có 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn mang thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ biến tổ chức đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất sở hữu việc mang 1 hàng ngũ nhân viên mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cộng mang một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên mang sẵn 1 danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn có 1 đội ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà hồ hết các công ty mang thể ko xem là một sai lầm: kết thân mang những đối tác không cấp thiết. kiên cố rằng sẽ mang những đối tác khôn cùng cấp thiết đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một công ty sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu phổ thông dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô khối các đối tác mà đơn vị này với, 1 sự bất hợp lý biểu đạt ngay lúc với quá rộng rãi đối tác thực sự ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn có mối quan hệ xã hội đa dạng của chủ công ty bởi với những đối tác của đơn vị không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cộng một phận sự mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá nhiều đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp mang đang tiêu hao thời gian và tiền nong.

vì thế, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác cấp thiết lúc liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể kể, không những sai sót khác, phổ quát khi những sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here