Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên google ta có thể nhanh chóng tìm thấy các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về các nhà này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài bí kíp thú vị chưa ai kể về những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất có ích cho bạn nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những chuyện hiếm tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi đem lại dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài người cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được gửi đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng bị cấm thông quan của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Nên, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here