Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, lúc này, bạn có thể chuyển các mặt hàng, thực phẩm đến Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Tuy vậy, bạn cũng cần nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình nhanh chóng đối với một đất nước có những quy tắc khó khăn về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh mục các loại hàng hóa không cho phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp đối phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần hỏi rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng nhà nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa những cơ sở mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.