Những loại guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập

Cty Việt Thanh chia sẻ với các học viên 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Mong rằng vs những kiểu đàn guitar này sẽ giúp các thí sinh chọn được cho bản thân cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó chỉ là 1 trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi không chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Tìm hiểu thêm: đàn guitar giá 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách ghi ta solo. Nếu bạn là 1 tay ghi ta đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, ghi ta Kapok LD là chọn lựa phù hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, các bạn nên thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là một trong những chọn lựa thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm tốt giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức quá khéo léo để ko gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn guitar.

Đàn không có pickup nên người đánh chưa thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà & nắn chỉnh âm thanh theo ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và vô cùng lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà K cần sử dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà ko sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp với tất cả người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Bạn muốn tìm hiều về: đàn guitar 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here