Bạn không thể dự báo được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang kiếm tìm 1 đồ vật giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có dấu hiệu cháy nổ ngay thức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. căn do cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

sở hữu những số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn cùng cấp thiết, hợp lý. lúc mang bất kì dấu hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, duyên do thổi nấu trong khoảng nhà bếp là một trong các duyên do gây cháy nhà, hỏa hoán vị phổ quát nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp mang nguồn phát cháy nổ, hỏa hoạn nhất so có những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ phương pháp những công cụ nấu ăn có độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến việc. rất nhiều các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cỗi nguồn là can hệ tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào hậu sự rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu tiện dụng làm cho nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và tới lớn dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ quát trang bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những cái thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những dòng thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, thiết bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra vô cùng nghiêm trọng, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ ý hay cố tình có thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn có một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cấp thiết.

đơn vị TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu xã 2, xã Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.