Thời gian gần đây, khi lướt một vòng trên mạng chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà đem lại dịch vụ gửi hàng như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta những thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện ít tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với bảng chi phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được chuyển đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định sử dụng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng gói hàng của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của quy định hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên nói ngay cho cơ sở đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Vì thế, bạn nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.