Cần biết các thắc mắc sau khi lựa chọn mua Bàn ghế sofa phòng khách

 

Giờ đây, trên thị trường Bàn và ghế sofa phòng khách có rất nhiều kiểu dáng và kiểu dáng. Để chọn mua bộ Bàn và ghế sofa phòng khách cần dựa vào nhiều tiêu chí như kích thước, chất liệu, sắc màu, bố trí tương thích với không gian căn phòng.

 

Trước khi lên kế hoạch mua bộ Bàn ghế sofa phòng khách, bạn cần phải xem xét đo đạc diện tích căn phòng để tìm ra được một bộ Bàn ghế sofa có kích thước tương hợp. Như thế sẽ tránh được sự phung phí tiền bạc cũng như không gian. Một bộ sofa có kích cỡ lớn đặt trong một phòng khách chật hẹp sẽ làm cản ngăn việc đi lại tạo cảm nhận từ túng cho căn phòng, nhưng nếu một bộ sofa nhỏ nằm gọn trong một không gian rộng lớn cũng không phải là cách bố trí vừa phải. Do đó, trong mọi trường hợp hãy lựa chọn cách bố trí đồng bộ giữa Bàn và ghế sofa với không gian xung quanh

 

Khi chọn mua bộ Bàn ghế sofa phòng khách, bạn nên để ý đến hình trạng của chúng sao cho hợp lý với phong thái nội thất trong phòng. Hiện thời, có rất nhiều loại Bàn ghế sofa được thiết kế theo nhiều phẩm cách dị đồng. Chọn lựa hình dáng sofa còn tùy thuộc vào độ tuổi của bạn sao cho tương thích nhất. Hình dáng xa xưa cổ truyền thường phù hợp với các người lớn tuổi, trái lại các kiểu ghế sofa tiên tiến sắc màu trẻ trung sẽ thích hợp với các người trẻ tuổi năng động.

 

 

Để chọn được một bộ ghế sofa phòng khách đẹp như ý, Nội Thất Đông Á khuyến cáo khách hàng hàng nên đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem hàng thực tiễn, kiểm tra hình dạng và phẩm chất hàng hoá. Đội ngũ chuyên viên nhiều trãi nghiệm của Nội Thất Đông Á sẽ góp ý kĩ lưỡng, nhiệt tình, tận tâm để bạn chọn lựa được bộ sofa phòng khách đẹp, giá trị, mức giá thỏa đáng, kích tấc và sắc màu tương hợp với không gian nội nhất nhà bạn.

 

Hàng ngũ góp ý và bán hàng của Nội Thất Đông Á luôn sẵn sàng làm việc hết thảy các ngày trong tuần và bất kỳ thời hạn nào để đón tiếp và phục vụ bạn.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với nội thất Đông Á như sau:

 

CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM

 

·  Địa điểm 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  TELEPHONE: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Thông tin trương mục:

 

·  Nhà băng ACB – Chi Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909

 

·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ trương mục: Ngô Thị Thùy Trang Số trương mục: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Chi Bắc Sài Gòn Chủ account: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 31310000877037

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here