Bài viết này xin chia sẻ Review cây đờn piano điện tử Casio PX-860 cùng với cô gái An Coong năng động

casio px 860

Hãy cùng Việt Thanh Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đờn piano được cộng đồng mạng yêu thích Hiện nay.

cây đàn piano điện Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những khách hàng mới tập chơi đờn, tậu mua chiếc đàn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những khách hàng chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn đề cập đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đàn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sớt tầm các bạn trẻ. Nhã Ân cũng review rất đẳng cấp về cây đờn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một chọn lựa rất đẳng cấp dành cho các bạn tìm mua đàn piano digital hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip review đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đàn piano điện tử PX-860:

 88 phím đờn, kiểu dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, chung cư căn hộ gia đình.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng cây đàn piano cơ.
thiết kế nắp đàn thật sự có thể đóng/mở để tạo thương hiệu ứng thanh âm tốt nhất.

– tính năng nổi trội của cây đàn PX-860:

Gồm 5 sở hữu âm lượng đờn piano (như trong clip) và mô phỏng âm thanh nhiều nhạc cụ khác: organ, âm thanh dây (string), trống…

thông số giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với tiếng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng âm lượng tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà chắc chắn có thể sắm chế độ phù hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và tính năng lesson để người chơi đờn có thể tự tập đờn theo.

chức năng Transpose để khách hàng sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đờn piano điện Casio PX-860 cho phép kết nối USB để khách hàng chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc tính khác: Bên cạnh các tính năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thanh Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số đặc tính khác của cây đàn piano digital này như

 * thông số String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các chiếc đàn piano cơ, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm lượng, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm điệu độc đáo. Trên cây đàn đàn piano điện Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 mức độ rung từ eo hẹp đến nhiều cho người chơi đàn sở hữu.

 * Nguồn âm điệu Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm điệu đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đàn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip đánh giá chiếc đàn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc đàn này sẽ là một cách rất tốt dành cho chúng ta mới tập chơi đàn piano hoặc đang tìm mua một cây đờn piano điện phù hợp, thật sự có chất lượng tuyệt vời để dùng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đờn piano điện tử Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.