Những quý khách hàng đang sinh sống tại Tp Đà Nẵng hoặc đang làm việc tại miền Trung có thể liên hệ với The Sunrise Bay để dùng các dự án Sunrise Bay Da Nang cùng Sunrise Bay Đà Nẵng. Đơn vị chúng tôi chuyên chuyên bán The Sunrise bay chất lượng với mức giá rẻ thích hợp với mọi mong muốn của quý khách hàng. Mặt khác với đội ngũ thành viên năng nổ sẽ giúp cho khách hàng dùng dịch vụ một cách vừa ý nhất.

 

The Sunrise Bay là một trong những công ty tiên phong và đã có nhiều năm hiểu biết cung ứng dịch vụ bđs. Công ty chúng tôi đã xây dựng thương hiệu mạnh mẽ tại Tp Đà Nẵng cách riêng và Miền Trung nói chung và đã tạo dựng được uy tín với khách hàng bằng uy tín dịch vụ sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự và hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7.

 

Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng nằm ở vị thế trục đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phương Thuận Phước, Hải Châu thuộc tp Đà Nẵng. Đây được xem là tỉnh thành có hướng trực diện ra phía vịnh Đà Nẵng bên cạnh đó đối diện bán đỏa Sơn Trà. Các chuyên viên nhà đất xác định, đây hiện đang là khu vực được đánh giá rất cao và đắt giá về năng lực qui hoạch, chi xây dựng và thiết kế công trình cấu trúc.

 

 

Với ý tưởng thiết kế vuột trội cùng vị thế hấp dẫn, khu đô thi tại dự án này được ngăn cách bởi khu vườn nhiệt đời, công viện nội khu đan chen, tạo nên một khoảng không sống đầy áp cây trồng mang lại bầu không thí khoáng đãng, mát mẻ, vừa tốt cho sức khỏe cư bạn vừa mang lại cảm giác thỏa mãn và những giây phút nghỉ dưỡng thư giản. Bên cạnh đó, quang cảnh rộng lớn, sắp đặt một cách bài trí khoa học của những nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế đã mang lại môi trường sống giản dị nhưng không kém phần quyền quý.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua, The Sunrise Bay vui mừng khi có thêm nhiều thành công mới. Để có được thành tích đó, kề bên sự cố sức không ngừng của tập thể công ty, công ty chúng tôi còn vinh hạnh tiếp nhận sự tin cậy, ủng hộ khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng hết mình. The Sunrise Bay xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và ước muốn sẽ mang lại dịch vụ BĐS tốt nhất cho khách hàng tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.

 

Nếu có vấn đề băn khoăn về khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng thì quý khách hàng có thể liên hệ đến The Sunrise Bay. Đơn vị chúng tôi với hàng ngũ thành viên có hiểu biết, nghiệp vụ cùng sự giải đáp tận tâm nhằm mang lại lại sự bằng lòng tuyệt đối khi dùng khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng.

 

The Sunrise Bay
  • Trang chủ: sunrisebays-danang.com
  • Điện thoại: 0909.890.897

 

Tags: Sunrise Bay Đà Nẵng, The Sunrise bay, Sunrise Bay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here