Bạn đang tìm kiếm một điếu xì con kê đặc trưng của Cuba cùng rất lượng khói lí tưởng thì đây là một ý tưởng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắc hẳn chưa cần nói phổ thông về xì gà Montecristo cùng vì người hút xì con kê cũng quá hiểu về nó, cùng với 1 chiều dài và rộng nhỏ gọn và tiện lợi cho 1 buổi sớm cà phê hay chính chỗ công sở. Điều đấy xứng đáng cùng rất cái tên tiêu chuẩn vàng của xì con kê Cuba nhưng mọi người đặt ra khi nói tới loại xì con kê Montecristo này.

Nếu là người có mê mẩn xì con kê với có mức thu nhập từ mức bình quân trở lên thì bạn đã sở hữu thể bán buôn cho mình một nhiều loại xì con kê Montecristo hộp 10 điếu cùng rất chất lượng cao bên trên cả tuyệt hảo. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ cũng chưa cao quá so cùng rất nhiều mẫu xì con gà nổi tiếng khác. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một cốc rượu cocktail với điếu xì con kê Montecristo bên trên tay.

Sự pha trộn cân bằng 1 cách hoàn hảo của xì con kê Montecristo được tạo ra bằng những lá thuốc tốt nhất được lựa chọn chăm sóc và kĩ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo có tiếng, quê hương của các cây thuốc lá cực tốt trái đất. Mùi vì chưng sáng tạo từ bình quân mang lại táo bạo với hương thơm cần yếu lẫn lộn sẽ say mê cả các con người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người mới ban đầu. Mọi người nhiều kích cỡ của xì kê Montecristo đông đảo được các nghệ nhân làm cho phần lớn bộ hạ cùng rất lõi dài.

Không cần phải nói phần đông về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì con kê lâu năm bền vững từng hút qua chúng. Cùng với dạng điếu thu gọn chắc hẳn tay, nó có độ mạnh cùng ngon hơn hẳn so với mọi người nhiều xì kê Cuba khác. Dù sao thì nó đúng là 1 trong điếu xì con gà đắt nhất của Havana, và luôn ở chỗ đứng cao trong top xì kê ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Xì con kê Montecristo cũng chính là loại xì con gà bán chạy nhất với chắc chắn các loại xuất hiện dáng dấp đẹp nhất. Xì kê trong hộp này rất đẹp theo soát sổ của nhiều người từng chiêm ngưỡng và thưởng thức qua chiếc xì kê này, lá bọc bên cạnh mùi socolo chắc là của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn ngoài màu về tối hơn trong các hộp khác.

Nếu các bạn lựa chọn cùng sở hữu trúng những các loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu xuất hiện đóng dấu của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy bọn chúng cho mình bởi lẽ chính là những hộp xì con gà Montecristo đắt giá cùng hiếm xuất hiện nhất cho đến ngay thời điểm hiện tại. Dòng xì con gà Montecristo là cái vật phẩm được một tạp chí Khủng có thanh danh đánh giá bên trong Top 10 của năm năm ngoái các mẫu xì kê ngon nhất và có sức ảnh hưởng mang lại từ xứ Sở Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.