Việc tạo ra văn phòng tại nhà hoàn hảo sẽ được xem xét cẩn thận. Khi nói đến thiết kế văn phòng, bạn cần bề mặt làm việc rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên và hệ thống lưu trữ có tổ chức để thúc đẩy một môi trường làm việc phát triển mạnh. Cho dù bạn có một không gian văn phòng riêng hoặc làm việc từ một góc trong phòng khách của bạn, LuxPad đã yêu cầu các nhà thiết kế nội thất hàng đầu chia sẻ những mẹo hàng đầu của họ để tạo không gian làm việc vừa chức năng vừa truyền cảm hứng…

Là một nhà thiết kế dựa trên nhà, không gian văn phòng của tôi là rất quan trọng. Môi trường xung quanh của tôi cần phải có chức năng và một nơi mà sự sáng tạo phát triển mạnh. Bàn của tôi được cố tình đặt để đối diện với cửa sổ nhìn ra sân trong của tôi vì tầm nhìn này truyền cảm hứng cho tôi.

Để đạt được giao diện của văn phòng mơ ước của bạn, hãy tìm một văn phòng cảm hứng nói chuyện với bạn và sử dụng nó làm mẫu để tạo không gian của bạn. Văn phòng cảm hứng của tôi là một vẻ đẹp cổ điển ngày nay tuyệt vời. Các cơ sở màu đen và trắng, với các tông màu vàng, tạo ra một thiết kế vượt thời gian mà sẽ được thưởng thức trong nhiều năm tới. Hãy sợ hãi, quên đi các quy tắc và thiết kế văn phòng làm việc với  không gian của những giấc mơ của bạn.

Văn phòng này thực sự gây tiếng vang với tôi bởi vì nó tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên và bàn làm việc, giống như tôi, được đặt ngay trước cửa sổ – rất quan trọng cho công việc kinh doanh của tôi đang tạo ra màu sơn. Nhà thiết kế cũng sử dụng một mẹo tôi thường sử dụng: vẽ trần nhà một bầu trời xanh, kết nối bạn một cách vô tư với ngoài trời. Tôi cố gắng giữ một văn phòng lộn xộn, không cần giấy tờ, vì vậy tôi yêu các tủ ẩn máy in, máy hủy giấy và thùng rác. Và ai có thể chống lại những chiếc ghế đầy màu sắc này?

Một văn phòng tại nhà có thể hoạt động và truyền cảm hứng cùng một lúc. Nhiều lần văn phòng nhà được giữ kín khi chúng trở nên lộn xộn và không gian lãng quên của ngôi nhà. Nếu bạn giống tôi, tôi bị phân tâm một cách dễ dàng vì vậy tôi thích giấu lộn xộn phía sau cánh cửa. Đừng ngại sử dụng đồ nội thất cho mục đích khác. Trong văn phòng này, tôi đã sử dụng bàn ăn trong phòng làm bàn ăn và phòng ăn để lưu trữ. Trên bức tường đối diện (không phải hình) tôi đã sử dụng bộ giáp quần áo với kệ để lưu trữ các tập tin và vật tư văn phòng. Tôi dường như gặp khó khăn khi tìm bàn có đủ không gian bề mặt cho thói quen làm việc của tôi nên một chiếc bàn lớn hoạt động rất đẹp. Màu ảnh hưởng đến mọi người theo những cách khác nhau. Màu tối giúp tôi tập trung và tạo ra sự bình tĩnh khi tôi làm việc. Tìm thấy những gì truyền cảm hứng và tiếp thêm sinh lực cho công việc của bạn. Khi nghi ngờ, sự đơn giản luôn thắng.

Đối với tôi, không gian văn phòng hoàn hảo bao gồm nhiều bề mặt làm việc, nơi giữ đồ được tổ chức tốt và các khu vực tràn ngập ánh sáng rực rỡ với tầm nhìn. Không gian này, được tạo ra bởi Kevin Browne Architecture, cung cấp rất nhiều cảm hứng. Ngoài một không gian làm việc được bố trí rất tốt, nó cũng có một khu vực họp khách hàng tốt đẹp. Tiền thưởng của việc có thể để có một giấc ngủ trưa buổi chiều trên võng treo trên văn phòng làm cho văn phòng này cuối cùng cho tôi. Tôi đã làm việc trên nhiều văn phòng nhà nhưng chúng thường được tạo ra trong một phòng ngủ dự phòng. Bắt đầu từ đầu và tạo ra một tòa nhà độc lập cung cấp rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo.

Bộ nhớ dồi dào, cả có thể truy cập và ẩn, đều quan trọng trong một văn phòng tại nhà. Trong bất kỳ tình huống văn phòng, tài liệu tham khảo, thủ tục giấy tờ và các tập tin dự án có thể dễ dàng chồng chất lên và làm cho không gian cảm thấy lộn xộn. Tổ chức các thành phần này có thể đánh bóng một không gian làm việc.

Làm việc trong một văn phòng tại nhà thường có thể gây khó khăn cho việc tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Việc tiếp cận với một chút ánh sáng tự nhiên trong không gian có thể cho bạn một chút thời gian để tự tìm hiểu và tập trung vào dự án hoặc khách hàng mà bạn đang làm việc.

Xem thêm mẫu: thiết kế phòng giám đốc

Một không gian làm việc sạch sẽ và có tổ chức là quan trọng trong một văn phòng nhà, nhưng đôi khi có thể cảm thấy một chút quá khắc khổ. Thêm một số vật liệu kết cấu phong phú hoặc một số kết cấu kích thích trực quan là quan trọng để làm cho không gian cảm thấy ấm áp, thoải mái và hấp dẫn.

Một cách tuyệt vời để giữ cho bộ não của bạn được kích thích là kết hợp độ tương phản vào văn phòng nhà bạn. Nó có thể được thực hiện với một loạt các màu sắc trong một không gian trung tính khác, hoặc với các mẫu tương phản cao, như được hiển thị bởi các tác phẩm nghệ thuật màu đen và trắng và đệm được hiển thị ở đây.

Thiết kế văn phòng là về chức năng và cảm hứng. Nếu một văn phòng không hoạt động cho các nhu cầu cụ thể của người cư ngụ của nó, nó vô dụng, cho dù nó đẹp đến mức nào! Khi tôi nói chuyện với một khách hàng, tôi muốn nhìn thấy ngăn kéo và tủ của họ. Cho tôi biết bạn sử dụng cái gì, thứ bạn cần và cái gì có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Tôi bảo họ bắt đầu với việc dọn dẹp những gì họ không cần nữa và tôi làm việc để đảm bảo rằng mọi thứ khác đều có chỗ. Nó cũng quan trọng để hỏi về thói quen. Nếu tôi biết một khách hàng thích có mọi thứ trên bàn làm việc của họ, thì một hộp được bảo hiểm cho những thứ nhỏ và một hộp “vào / ra” cho các giấy tờ và sổ tay, cho phép họ có quyền truy cập vào mọi thứ trong khi có nó.

Tiếp theo là nguồn cảm hứng! Một số người cảm thấy tự do và lấy cảm hứng từ không gian trống, trắng. Những người khác muốn có nghệ thuật và thực vật đẹp để hít thở năng lượng và cuộc sống vào công việc của họ mỗi ngày. Một bức tường nghệ thuật hoặc một bảng tâm trạng của hình ảnh và báo giá mà bơm tôi lên, là một phần của văn phòng cần thiết của tôi và một đèn nhiệm vụ vàng và một ngọn nến đẹp ngửi gửi tôi đến nơi làm việc hạnh phúc của tôi.

Chọn đồ nội thất tiện nghi, kế hoạch không gian với khoảng hở thích hợp, bao gồm ánh sáng tự nhiên, môi trường xung quanh và nhiệm vụ để tối đa hóa các tùy chọn và giảm thiểu mỏi mắt.

Để đạt được cân bằng thẩm mỹ phân phối màu sắc để tạo ra các kích thước trực quan, chọn đồ nội thất được thu nhỏ và chọn các phụ kiện có chức năng nhưng không lộn xộn.

Những điều mà tôi muốn kết hợp vào một văn phòng tại nhà là rất nhiều không gian trên bàn, nhiều người sử dụng nhiều hơn một máy tính cho công việc hoặc đơn giản chỉ cần phòng khuỷu tay khi làm việc. Nhiều kho lưu trữ kín là một điểm cộng lớn. Nhiều người cảm thấy rằng quá nhiều lộn xộn tiếp xúc là mất tập trung và không hiệu quả. Trong văn phòng này, chúng tôi có nhiều không gian để thêm vào chỗ ngồi thoải mái bổ sung cho phép bạn thư giãn và đặt chân lên trong khi sử dụng máy tính xách tay để xem TV nhỏ khi nghỉ ngơi. Ánh sáng tốt là quan trọng – cả ánh sáng điện và ánh sáng tự nhiên. Ở đây tôi sử dụng cửa chớp kế hoạch phá vỡ ¾ cách lên cửa sổ để điều khiển ánh sáng linh hoạt và riêng tư.

Tôi thích việc sử dụng không gian sáng tạo trong văn phòng nhà này, chia sẻ không gian với phòng đựng thức ăn trong nhà bếp. Nhà thiết kế đã tận dụng tối đa chiều cao trần cao, sử dụng kệ để lưu trữ tập tin. Bàn làm việc là một sự tương phản tuyệt đẹp với không gian trắng khác, và giúp phân định văn phòng từ phòng đựng thức ăn, tạo ra sự xuất hiện của một không gian hoàn toàn riêng biệt. Hộp màu cam sáng tạo ra một cửa sổ pop màu sắc tươi sáng và tấm thảm cổ điển tạo ra một cảm giác thoải mái khi cởi mở với không gian. Không có văn phòng tại nhà nào hoàn chỉnh nếu không có hoa tươi để mang bên ngoài vào bên trong, đặc biệt là vào những ngày dài 14 giờ tại bàn làm việc.

Để tạo ra một văn phòng nhà hiệu quả, trước tiên bạn phải suy nghĩ về chức năng này. Là không gian sẽ là một workhorse hoặc là nó giả sử là một nơi yên tĩnh để chăm sóc các vấn đề cá nhân ở một tốc độ nhàn nhã hơn. Ở đây chúng tôi tạo ra một lai cho khách hàng học tập của chúng tôi. Nghiên cứu đặc biệt này neo vào cuối phía nam của một không gian sống khái niệm mở rất lớn và như vậy cần phải nhìn tốt đẹp tại đường cơ sở nhưng phôi khi được gọi. Chúng tôi đã thực hiện một bàn Risom đẹp và tối thiểu cùng với tủ sách Poliform hoàn chỉnh với ngăn lưu trữ thả xuống a) che giấu sự lộn xộn mà bạn không muốn khách xem và b) hoạt động như không gian truy cập bổ sung khi cần thiết. Cuối cùng việc biết (các) chức năng đã giúp chúng tôi tối ưu hóa thẩm mỹ, tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và dễ chịu.

Đối với tôi một không gian văn phòng nhà cần phải ấm cúng, thoải mái và đầy cảm hứng. Chọn một màu sắc bạn cảm thấy thoải mái. Đối với tôi, nó cần phải ấm áp và ấm áp, nhưng với đủ ánh sáng mặt trời để giữ cho tôi tràn đầy sinh lực. Biết điều gì phù hợp nhất với bạn khi nói đến màu sắc và sắp xếp tổ chức. Nếu bạn ghét nhìn thấy một mớ hỗn độn, hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều ngăn kéo / cửa ra vào. Nếu bạn cần nhắc nhở trực quan, hãy chắc chắn rằng bạn có kệ mở hoặc bảng tin để giữ cho bạn thực hiện nhiệm vụ. Bao quanh mình với những thứ giúp bạn tiếp thêm sinh lực và tập trung. Đối với tôi, đó là hình ảnh gia đình, nghệ thuật đẹp và hình ảnh của nội thất yêu thích của tôi. Biết điều gì truyền cảm hứng cho bạn và tạo ra bối cảnh đó!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here