Mội trường làm việc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và không riêng bất kỳ lĩnh vực nào. Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc đều cần cho tất cả các công ty. Việc thiết kế văn phòng tại công ty là điều hiển nhiên cần phải có. Không những thế theo xu hướng hiện nay thì thiết kế văn phòng tại nhà cũng là một xu hướng đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những bí quyết thiết kế văn phòng tại nhà mà bạn nên xem.

Làm việc tại nhà thật thú vị vì nó mang lại cơ hội cho sự thoải mái và hiệu quả thực sự, nhưng nếu văn phòng quá bình thường, hoặc không được tách biệt một cách hiệu quả khỏi môi trường gia đình, năng suất cao nhất có thể bị mất.

Làm thế nào để thiết kế văn phòng tại nhà hiệu quả khác với thiết kế một văn phòng thương mại? Và bạn cần lưu ý những điều gì cần lưu ý ngay cả trước khi bắt đầu?Có thể bạn cần: Mẫu thiết kế phòng họp đẹp

Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi thiết kế văn phòng đó là: Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này trước khi bạn bắt đầu

  1. Khi nào tôi sẽ làm phần lớn công việc của mình?
  2. Tôi sẽ thực hiện cuộc gọi hội nghị?
  3. Khách hàng bên ngoài có đang ghé thăm không gian này không?
  4. Các đồng nghiệp sẽ ghé thăm để làm việc cộng tác?
  5. Loại tài liệu nào sẽ được tham chiếu và / hoặc được lưu trữ?
  6. Loại thiết bị nào là bắt buộc?
  7. Tôi có phải là hội nghị truyền hình không?
  8. Bạn sẽ làm gì trong không gian?
  9. Loại công việc cần được thực hiện?

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ bắt đầu phát triển chương trình cho văn phòng nhà bạn.

Một sự khác biệt phải được thực hiện liên quan đến ranh giới vật lý của không gian làm việc này. Cách hiệu quả nhất để làm điều đó là với thiết kế của chính không gian đó.

Mặc dù sự thoải mái là điều cần thiết trong bất kỳ văn phòng nào, văn phòng quá bình thường có thể cản trở khả năng hoàn thành công việc. Bạn phải tìm một cách để tách mình ra khỏi phần còn lại của goings-on trong nhà và để truyền đạt một cảm giác “tắt giới hạn” cho tất cả các âm thanh nhà bình thường và tự nhiên và gián đoạn.

Bước tiếp theo là thiết lập không gian của bạn. Bạn định đặt văn phòng ở đâu? Nó không cần phải lớn hoặc rộng, nhưng nó phải tách biệt với các khu vực khác. Bạn có thể chuyển đổi phòng khách, bạn chỉ sử dụng vài lần trong một năm hoặc một khu vực chưa được sử dụng khác vào văn phòng của bạn. Đánh giá cách không gian bạn tìm thấy có thể được dành riêng cho việc sử dụng của bạn và có thể là “không gian của bạn”.

>> Đọc thêm: https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/05/cong-cu-truc-tuyen-e-giup-thiet-ke.html

Thiết lập giờ làm việc cho công việc của bạn ở nhà. Điều này góp phần vào sự cân bằng cuộc sống của bạn, và cũng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tổ chức ngày của bạn. Vấn đề lớn nhất của công nhân gia đình là sự mất đi sự khác biệt giữa cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình.

Những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi họ thiết lập một văn phòng tại nhà là gì?

Thứ nhất: Thiếu không gian cho tài liệu tham khảo

Thứ 2: Thiết bị chậm và không hiệu quả

Thứ 3: Quản lý dây không đầy đủ (dây và dây spaghetti ở khắp mọi nơi)

Thứ 4:Nghĩ rằng bạn có thể “điều chỉnh” màn hình plasma trên tường. Đừng treo nó ở bất cứ đâu gần nơi bạn sẽ làm việc.

Thứ 5: Các thành phần lưu trữ không đầy đủ

Giữ tất cả công việc của bạn trong không gian đó bởi vì điều quan trọng là bạn có thể tìm thấy mọi thứ, lấy lại mọi thứ và có hiệu quả trong không gian này. Bạn cũng sẽ muốn giữ không gian phi văn phòng trong nhà của mình miễn phí các hạng mục công việc. Điều này thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh và cho phép bạn thư giãn tại nhà khi bạn không ở nơi làm việc.

Phân chia ngày của bạn thành các phân đoạn có thể nhận dạng sẽ giúp ích. Thiết lập một phác thảo được thiết lập về thời gian mà bạn biết bạn sẽ chi tiêu trong văn phòng của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch cho năng suất.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.