(http://weiminfalv.com) Khu chung cư cao cấp Vista Verde đầu tư bởi Capitaland Việt Nam sang trọng hiện đại đầy sáng tạo giải trí cao cấp.

Vista Verde Thạch Mỹ Lợi sang trọng hiện đại kênh đầu tư tiết kiệm năng lượng. Căn hộ đồng bộ hiện đại, đầu tư bởi Capitaland Việt Nam gần trạm metro. Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde giá trị dài hạn, nằm tại khu vực trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi đầy sáng tạo. Chủ nhân các căn hộ Vista Verde ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Căn hộ Vista Verde quần thể hiện đại, huyện Quận 2 giải trí cao cấp. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. cho thuê Vista Verde tiết kiệm năng lượng.

Vista Verde
cho thue can ho Vista Verde quan 2 đồng bộ hiện đại. Căn hộ Vista Verde nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Vista Verde còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
Vista Verde Thạch Mỹ Lợi gần trạm metro. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Vista Verde -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.
cho thuê Vista Verde giá trị dài hạn. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Vista Verde đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
cho thue can ho Vista Verde quan 2 quần thể hiện đại. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)903191286