Các nhà thiết kế văn phòng đã xua đuổi những giải thích cũ hơn về cách một văn phòng nên nhìn và cảm nhận. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng của các văn phòng mở với bàn máy chạy bộ và bàn bóng bàn.

Các công ty đang rút tất cả các điểm dừng để thu hút tài năng hàng đầu vào hàng ngũ của họ. Họ đang thiết kế các văn phòng mà mọi người thích dành nhiều thời gian làm việc.

Một vài năm trước đây, nó đã không được nhìn thấy không gian của công ty cho các dấu hiệu thiết kế nội thất. Bây giờ bạn gần như có nếu bạn muốn ở trên các cạnh cắt của kiến ​​trúc và thiết kế nội thất.

Chúng tôi đã liên hệ với một số bạn bè trong khu vực tàu điện ngầm Portland (và xa hơn nữa) để chúng tôi chụp ảnh văn phòng của họ. Các kết quả nói đến sự đa dạng của các phong cách và tính cách khác nhau của các không gian văn phòng đặt hàng mới này. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất của chúng tôi từ không gian văn phòng.

KHÔNG GIAN VUI TƯƠI

Nhóm nghiên cứu tại Gravitate rất thú vị, sáng tạo và ở khía cạnh phát triển web và tiếp thị kỹ thuật số. Họ dịch mối quan hệ của họ để giữ cho nó nhẹ vào trang trí văn phòng của họ.

Giám đốc điều hành của Gravitate Don Elliott đã giúp định hình văn hóa công ty để kết hợp chơi. Kết quả là một không gian mà nhân viên của anh muốn dành thời gian – từ 9 – 5 và vào giờ hạnh phúc.

Bạn không cần phải đi ra ngoài và đầu tư vào một bộ ghế túi đậu và một máy pinball cổ điển. Thêm những nét tinh tế như cốc cà phê vui tươi, tác phẩm nghệ thuật địa phương, hoặc một tấm thảm có màu sắc có thể giúp bạn “thử trên” một cách vui vẻ hơn. Hãy nhớ: vui tươi là một trạng thái của tâm trí, không phải là một thẩm mỹ.

Những điều nên và không nên làm khi thiết kế phòng họp

NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tâm lý học môi trường , việc các nhà máy trong văn phòng của bạn có thể làm cho nhân viên của bạn thông minh hơn. Nhân viên trong một văn phòng với các nhà máy nhận được điểm số tốt hơn trên một bài kiểm tra sự chú ý hơn so với nhân viên trong văn phòng mà không có thực vật.

Garrison Hullinger dường như đã đưa nghiên cứu này vào trái tim. Văn phòng của nhà thiết kế nội thất được đóng gói với cây xanh. Từ các nhà máy không khí trong các hồ cạn treo đến các loài xương rồng trong chậu, có một cái gì đó mọc lên ở khắp mọi nơi bạn nhìn.

Để khen ngợi tính thẩm mỹ tự nhiên của thực vật, Garrison sử dụng các vật liệu khác như đá cẩm thạch, lũa và thủy tinh. Thẩm mỹ tổng thể là một trong những kỷ niệm sự quyến rũ tự nhiên của Tây Bắc Thái Bình Dương với một liên lạc cao cấp.

Nếu bạn là người địa phương, điều này thật dễ dàng. Phòng trưng bày Garrison Hullinger có nhiều yếu tố thiết kế mà chúng tôi đã thảo luận ở trên có sẵn để bán. Ghé thăm chúng trong tòa nhà trẻ hóa trên đường SE Grand ở Portland, OR.

Đối với những người không sống ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, bạn có thể tìm các vật phẩm tương tự bằng cách ghé thăm cửa hàng thủ công hoặc làm vườn địa phương của bạn. Nhiều thành phố lớn giờ đây có các cửa hàng thực tế.

KẾT CẤU HẤP DẪN

ZGF Architects cũng sử dụng các vật liệu tự nhiên để miêu tả một thẩm mỹ hiện đại được làm mềm. Việc sử dụng các loại gỗ và kim loại khác nhau kết hợp với nhau để tạo ra một không gian vừa lôi cuốn vừa chuyên nghiệp.

Cả hai cuộn dây vải dệt Cascade cuộn quanh không gian văn phòng và những thanh gỗ chia phòng họp từ ban công cung cấp kết cấu đó là hấp dẫn trực quan. Nó giúp tạo ra một sự cân bằng tinh tế giữa một văn phòng mở và không gian riêng tư.

Khi bạn đang đi cho kết cấu, bạn nên xem xét các tài liệu thú vị và cung cấp một trải nghiệm xúc giác. Mọi người được rút ra để kết thúc độc đáo, tự nhiên hoặc cách khác, thu hút sự chú ý của họ và làm cho họ muốn tương tác với họ.

Các yếu tố chi phí và thời gian ít tốn kém hơn như thảm chunky và hình nền kết cấu có thể giúp cung cấp hiệu ứng tương tự.

>>Xem thêm: http://artdesign.net.vn/nhung-dieu-nen-va-khong-nen-lam-khi-thiet-ke-phong-hop.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.