bình chánh là 1 huyện ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh, có địa hình bao trùm phần lớn tỉnh Long An & các Q.7, Quận 11, Q Tân Phú, quận Bình Tân… cho nên, nhu cầu sử dụng máy photo giá rẻ để giao hàng cho những công sở, khu công nghiệp là rất to lớn.

Để cung ứng cho nhu yếu trên, máy văn phòng Anh sao trong nước đã thực hiện Thương Mại & Dịch Vụ Bán máy photocopy tại H. Bình chánh, giải phóng và mở rộng thị phần, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực huyện bình chánh.

Máy văn phòng Thiên Phúc là 1 Công Ty chuyên cung ứng thiết bị công sở được khá nhiều khách hàng biết đến. Thiên Phúc cung cấp máy photocopy Ricohmáy Photocopy Toshiba những cơ quan Chính phủ như cảnh sát, bảo hiểm, UBND. cung cấp mẫu sản phẩm máy photocopy chất lượng cao cho những công sở, những khu công nghiệp, trường đào tạo.

Với hai kho máy tại Quận 2 và quận Tân Phú với trên 150 máy photocopy nhiều chủng loại. Anh sao trong nước giúp người tiêu dùng thuận lợi & thuận tiện hơn cho sự chọn lựa dòng sản phẩm thích hợp. Với Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn bài bản và chuyên nghiệp, khách hàng chắc như đinh sẽ hài lòng với sản phẩm và Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi.
các DÒNG MÁY PHOTOCOPY TẠI ANH sao nội địa

Dòng máy sản xuất năm 2012 với các mẫu sản phẩm như: Ricoh 3350, Ricoh 5000, Toshiba 355… những dòng này được coi là tương thích nhất cho các văn phòng nhỏ, những Thương Mại Dịch Vụ photocopy hộ khẩu mới tập làm. Với giá thành tương đối mềm, cách sử dụng dễ dàng lại ổn định, dòng sản phẩm dòng này luôn là các loại sản phẩm được mua kinh khủng nhất tại Photocopy Thiên Phúc.

Là những máy có vận tốc nhanh, đạt từ 30 – 50 bản photo / phút. Khổ giấy giúp sức chuẩn mức nước ngoài A3, A4, A5. sinh hoạt tiếp tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 1000 tờ. công dụng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. chức năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

GIÁ chỉ từ 10.500.000 VNĐ

 • BH chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
 • khuyến mãi thời điểm bảo dưỡng .
 • giúp sức kỹ thuật nhanh gọn lẹ, tận chỗ.

  Dòng máy chế tạo năm 2013 với các sản phẩm như: Ricoh 4001, Ricoh 5001, Ricoh 6001… là sự việc lựa chọn thông mình dành cho các Doanh Nghiệp, những văn phòng Công Ty có trụ sở tại các căn nhà. Dòng máy đó được tăng tốc năng lực bảo mật thông tin và mã hóa tài liệu trong đường truyền. đảm bảo an toàn cho tài liệu in không trở nên đánh cắp bởi Hacker.

  Là những máy có vận tốc nhanh, đạt từ 40 – 60 bản photo / phút. Khổ giấy giúp đỡ chuẩn mức thế giới A3, A4, A5. hoạt động và sinh hoạt liên tiếp với hai khổ giấy có sức chứa trên 3000 tờ. chức năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. chức năng in qua mạng hỗ trợ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ còn 18.000.000 VNĐ 

 • Bảo Hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đồng.
 • tặng thêm thời điểm bảo dưỡng .
 • hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận nơi.

  Dòng máy chế tạo năm năm trước với các sản phẩm như: Ricoh 2852, Ricoh 5002… Hiện tại là bảng giá máy photocopy Ricoh cao nhất trên Thị trường Hiện nay. khả năng sinh hoạt trong chính sách Quiet, phối hợp tác dụng tiết kiệm ngân sách mực, tiết kiệm chi phí điện, sinh hoạt không thay đổi, giảm tối đa Chi phí các loại thiết bị cho văn phòng của bạn.

  Là những máy có vận tốc nhanh, đạt từ 28- 50 bản photo / phút. Khổ giấy giúp sức tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. công dụng đảo 2 mặt tự động hóa không cần can thiệp của người dùng. chức năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ từ 16.000.000 VNĐ
  bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đồng.

 • khuyễn mãi thêm thời khắc bảo dưỡng .
 • trợ giúp kỹ thuật nhanh gọn lẹ, tận tay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here