Nếu như mắc phải chứng liệt dương thì nam giới cần nhanh chóng tìm hiểu vấn đề liệt dương uống thuốc gì thì nhanh khỏi để có cách điều trị kịp thời. Sớm đẩy lùi được bệnh lý nguy hiểm này, tìm lại bản lĩnh phái mạnh.

Bên cạnh các chứng bệnh như xuất tinh sớm hay suy giảm ham muốn tình dục thì liệt dương được xem là chứng bệnh đáng sợ nhất với nam giới. Hiện nay đang có rất nhiều nam giới mắc phải chứng bệnh này và không biết phải điều trị như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Tùy vào từng tình trạng bệnh lý và sức khỏe của người bệnh mà áp dụng các loại thuốc chữa liệt dương khác nhau.

liệt dương uống thuốc gì
liệt dương uống thuốc gì

Liệt dương uống thuốc gì – Chữa liệt dương với long nhãn

Sử dụng bài thuốc điều trị liệt dương với long nhãn khi gặp phải tình trạng liệt dương một phần hoặc hoàn toàn, suy giảm ham muốn tình dục. Đi kèm theo đó là một số triệu chứng bệnh lý khác như ù tai, lạnh tay, lạnh chân…

Cách chữa: chuẩn bị các vị thuốc: Thục địa, sơn thù, trạch tả, đan bì, hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn với một lượng vừa đủ, đem sắc lên uống mỗi ngày. Sau 20 ngày thì nghỉ 10 ngày rồi lại tiếp tục uống.

Điều trị liệt dương do suy nhược cơ thể gây nên

Nam giới xuất hiện các hiện tượng như: Da xanh, mặt vàng, ăn kém, ngủ ít, thảng thốt, tinh thần bất an, đoản hơi, đoản khí kèm theo đó là tình trạng dương vật khó cương cứng.

Để chữa liệt dương do suy nhược cơ thể gây ra, nam giới cần chuẩn bị một số vị thuốc như là: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần: mỗi vị thuốc khoảng 12 g; Hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân: mỗi thứ khoảng 16 g; Mộc hương, viễn chí: 6 g; 4g cam thảo.

Đem sắc kĩ và uống mỗi ngày, sử dụng khoảng 20 ngày sau đó nghỉ 10 ngày, rồi tiếp tục sử dụng như vậy trong vòng 3 tháng.

Điều trị liệt dương do viêm nhiễm gây ra

Nếu như nam giới bị bệnh liệt dương, kèm theo đó là dấu hiệu khát nước, nước tiểu có màu đỏ.. thì có nghĩa rằng chứng bệnh liệt dương mà bạn gặp phải là do viêm nhiễm gây ra. Khi gặp phải tình trạng này cần chuẩn bị các vị thuốc: Hoàng bá nam 20 g; Ý dĩ, trâu cổ: mỗi vị 16 g; Mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất: mỗi vị 12 g, Tỳ giải 24 g. Sắc lên và uống hằng ngày, cũng tầm 20 ngày trong một tháng.

Hi vọng rằng những bài thuốc trên đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc liên quan đến vấn đề liệt dương uống thuốc gì nhanh khỏi nhất và sớm điều trị thành công chứng bệnh này, tìm lại bản lĩnh phái mạnh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here