Cà phê Capuchino từ lâu đã trở thành một loại thức uống rất gần gũi trong mọi cá nhân dân Ý. dần dần, cách pha này được Viral đi nhiều nước bởi tính nghệ thuật phát minh sáng tạo trong khâu pha chế. Tại việt nam, có sự biến tấu khác biệt & sáng tạo trong cách pha này đó là cách pha cafe phin lớn ngon số lượng nhiều capuchino ngon tận nơi không cần dùng máy.

bóc tách cafe espresso ngon

các nguyên vật liệu ĐỂ PHA CAFE CAPUCHINO

1. Sữa tươi không đường: 80-100ml sữa tươi thanh trùng không đường kính trắng (nên dùng loại sữa 2% béo hoặc không béo để tạo bọt xuất sắc hơn)
2. Bình đánh bọt sữa French press: bình này đóng tầm quan trọng rất đặc biệt trong cách pha cafe phin đậm đặc thơm ngon không nên dùng máy. nếu như không có bình này thì ta hoàn toàn có thể dùng máy khuấy cafe cầm tay, tuy nhiên bọt cafe sẽ không nhiều bằng sử dụng bình này.

Bình đánh bọt sữa French Press
3. Ca inox: nên chọn mua ca inox rất có thể tích tối thiểu 350ml. xem xét: việc để ca inox và sữa tươi ở trong tủ lạnh là 1 trong những cách pha cafe phin lớn ngon số lượng nhiều capuchino ngon tại nhà trở nên ngon hơn Cả nhà nhé.

các bước thực hiện

Bước 1Pha 1 phin cà phê để đưa khoảng 25-30ml nước cốt cafe không qua pha chế. (áp dụng trong tình huống không có máy espresso).

Bước 2: Đun sữa lên đến mức độ nóng khoảng 50-55 độ C, rất có thể nếm nếm thêm tí đường, khuấy đều cho đường tan kế tiếp phần đổ sữa này vào vào bình French press.

Bước 3: Dùng bình French Press để đánh sữa lên đến lúc người dùng thìa vớt một ít bọt ra and lật ngược thìa lại bọt sữa không rớt ra phía bên ngoài là người đã thành công. bạn nhớ rằng đập ca inox vào mặt bàn and lắc đều để vứt bỏ Các bọt lớn đi là 1 trong yếu tố rất là quan trong đóng góp thêm phần cho cách pha cafe phin đậm đặc thơm ngon không cần dùng máy trở nên thơm ngon hơn.

Bước 4: tiếp đến chế sữa tươi dần dần vào tách bóc cafe đang nóng, chính lúc này đây ta rất có thể bước đầu tạo hình nghệ thuật cho bóc tách cafe của bản thân mình chẳn hạn như hình chiếc lá, hình trái tim. Về phần này bạn cần phải trải qua không ít lần pha chế bạn mới rất có thể tạo hình đẹp nếu bạn tự học.

bây giờ, chỉ nên biết cách pha cà phê bằng phin lớn thơm ngon đậm đà không cần dùng máy, chúng ta cũng có thể tự bản thân mình pha ra đc Những tách bóc cafe capuchino vừa thơm vừa ngon với đầy đủ mùi vị quan trọng cho riêng mình. Với món thức uống này chúng ta cũng có thể pha ra để tiếp khách hoặc bạn thân bằng hữu để cùng nhau thưởng thức trong lúc quây quần.

bên cạnh chỉ dẫn cách làm cafe capuchino ngon tại nhàMotherland coffee xin chia sẽ thêm về cách pha cà phê trứng ngongiúp tạo ra điểm nổi bật cho quán cafe của mình.

mong muốn bài viết chỉ dẫn cách pha cafe phin đậm đặc thơm ngon không nên dùng máy sẽ có ích cho những ai không tồn tại máy espresso vẫn hoàn toàn có thể tự pha cho mình một bóc cafe ngon.

hướng dẫn thêmcafe giá sỉ cho quáncung ứng máy xay cafe cho quán Bảo hành 1 năm,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.