Là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền nhanh, phát triển mạnh. lậu mủ nếu không được chữa ngay lập tức sẽ gây nguy hại không nhỏ vào cuộc sống, công tác và sức khỏe của bệnh nhân. Hầu hết người nhiễm bệnh cảm thấy hoang mang và lo lắng về mức phí mà mình phải trả khi khám và điều trị bệnh. Vậy giá thành khám chữa lậu mủ hết bao nhiêu?

Xem thêm: >>> Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại tphcm

nhiều chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa quốc tế tphcm cho biết: lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. lậu cầu khuẩn truyền nhiễm nhanh chóng khi có hành vi quan hệ tình dục không an toàn, do tiếp xúc giữa dịch tiết với niêm mạc da nhiễm xây xước và lây nhiễm từ người mẹ sang con khi sinh thường. Và mức chi phí khám chữa lậu mà bệnh nhân phải chi trả sẽ phải phụ thuộc lên nhiều yếu tố sau:

– Khám tổng quan ban đầu: để nhận biết tình trạng tổn thương của bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh, một vài bác sỹ cần phải kiểm tra sức khỏe 1 cách tài liệu và thực hiện nhiều xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết nhằm mục đích là nắm bắt được hiện tượng bệnh. Đây chính là mức giá thăm khám ban đầu mà bệnh nhân cần phải chi trả, tuy nhiên mức phí này không quá cao.

– vấn đề bệnh: Nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì việc giá thành chữa bệnh sẽ khác so với những trường hợp bệnh nhẹ, vì khi bệnh nặng việc đưa ra cách chữa rất phức tạp, thời gian chữa trị kéo dài hơn nên giá thành sẽ tốn kém hơn.

– Phương pháp điều trị: Có rất một vài phương pháp chữa trị lậu, tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp hiện đại thì mức giá sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp trị bệnh truyền thống, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

– Cơ sở y tế: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định vào mức giá thành mà bệnh nhân phải chi trả. Nếu người bị bệnh lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sĩ có tay nghề cao để khám và điều trị lậu thì mức giá cũng sẽ khác với những cơ sở kém chất lượng.

– chi phí tái khám: để có thể phát hiện ra khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã mắc khống chế triệt để hay chưa thì người nhiễm bệnh cần phải tiến hành tái khám, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mức giá mà bệnh nhân phải trả.

ngày nay tại Phòng khám Đa khoa 221bệnh lậu đang được đưa ra cách chữa bằng kỹ thuật hồi phục gene DHA. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất ngày nay được đông đảo người bị bệnh chọn lọc vì xu hướng phục hồi nhanh chónghiệu quả cao, hạn chế khả năng bệnh tái nhiễm lên mức thấp nhất. người bị bệnh khi vào với Đa khoa quốc tế HCM sẽ được tiếp cận với những phương pháp chữa đa dạng, dịch vụ y tế chu đáo nhưng mức chi phí mà người mắc bệnh phải chi trả lại khá hợp lý, không quá chênh lệch so với giá thành tại nhiều bệnh viện công lập. Mức phí này được thông báo cụ thể cho người mắc bệnh được biết sau khi có kết quả chẩn đoán, theo đúng niêm yết của Sở y tế.

Chính Vậy nên nhằm tiết kiệm giá thành cũng như hạn chế được những rủi ro hậu quả mà lậu mủ có thể gây ra, các bác sĩ chuyên khoa một loại bệnh xã hội Phòng khám đa khoa quốc tế hcm khuyến cáo người bệnh: Khi Bạn đọc có thể phát hiện triệu chứng của lậu mủ nên lên kịp thời phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được làm kiểm tra và chữa trị bệnh, tránh những nguy hiểm tác hại lên sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp người nhiễm bệnh hiểu được giá khám đưa ra cách chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc gì hãy lên trực tiếp phòng khám của chúng tôi tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được đáp thêm cũng như đặt lịch khám miễn phí.

Nguồn: Sức khỏe cho mọi người tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here