Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở nên cơ hội sinh lời cao lúc đầu tư căn hộ có vị trí đắc địa như tòa nhà The One Saigon.

Tháng 8 vừa qua, Đài CNBC (Mỹ) đăng bài chia sẻ của nhà đầu tư Rick Nayar vô cùng thành công trong việc tậu bán các căn nhà cho thuê từ việc ứng dụng các giải pháp chia sẻ căn hộ theo phương thức Uber mang tên là Airbnb.

Từ năm 2013 đến nay, ông Nayar đã sắm, cho thuê rồi bán lại hơn 1.000 căn nhà rộng rãi cái và nay đã phát triển bắt buộc một siêu thị bất động sản lớn tại Florida Mỹ. Ông và một số người thành công cộng ngành đã chỉ ra các luật lệ then chốt để thành công trong lĩnh vực này.

tậu vị trí hoàn hảo

Vị trí của bất động sản đóng vai trò then chốt để tăng lạnh lẽo trị tài sản này trong lâu dài. Thực sự quy tắc này hoàn toàn chính xác sở hữu khu vực trung tâm Q.1 (TP.HCM), nơi rét bất động sản tăng cao trong thời gian vừa qua – khi các tuyến phố đi bộ dần được hoàn thành cộng có hệ thống metro sắp đi vào hoạt động. Ở khu vực này, tòa nhà The One Saigon giáp 3 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Ký Con – Đặng Thị Nhu (Q.1) có hệ thống tiện ích sang và đẳng cấp 5 sao, nên được giả dụ một viên kim cương thu hút giới đầu tư. Đây cũng là tòa nhà sở hữu vị trí đi lại thuận tiện khi mất chưa đầy 1 phút đi bộ để đến chợ Bến Thành.

bắt đầu đúng năng lực

Đó cũng là một quy tắc của nhà đầu tư Nayar. Cũng từ nguyên tắc này, The One Saigon vừa giới thiệu 8 căn loft- penthouse, đây là sự hài hòa căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” là biệt thự áp mái. hiện nay, những chiếc căn hộ penthouse hay duplex đòi hỏi khoản đầu tư quá lớn, thì loft- penthouse chính là lựa sắm phù hợp bởi linh hoạt hơn về diện tích, mức giá, đồng thời dễ thu hút sự lưu tâm của quý khách cũng như thuê. chiếc căn hộ loft penthouse này của The One Saigon với không gian rộng rãi (70 – 90m2) đủ chỗ cho đa dạng người và dễ dàng “tùy biến” theo sở thích có view nhìn tuyệt sang trọng.

Đánh rét hiệu quả đầu tư

Đài CNBC dẫn lời các nhà đầu tư Mỹ khuyên rằng bắt buộc tính toán hiệu quả khi khai thác cho thuê trong lúc muốn duy trì tài sản đầu tư lâu dài. Giờ đây, Airbnb, bí quyết cho thuê căn hộ theo phương thức hoảng hốt tế chia sẻ (sharing economy) tương tự taxi uber, đang tạo ra xu hướng mới về du lịch và cho thuê khai thác phòng bắt buộc đây cũng chính là cơ hội để sinh lãi to gấp rút 3 lần bí quyết cho thuê theo kiểu truyển thống.

sở hữu loft-penthouse của The One Saigon, tiện ích hiện đại và được vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đang hoạt động cho thuê Airbnb với tỷ suất sinh lời từ 10%-12% mỗi năm trên số tiền bỏ ra đầu tư. Loft-penthouse cho phép sinh hoạt thoả thích có 3-4 người buộc phải được du khách ưa chuông để trải nghiệm “home-stay” mang cảm giác khách sạn cao cấp 5 sao.

Và thực tế tại The One Saigon, những căn hộ cho thuê thông qua Airbnb kém đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95%. Xét về hiệu quả đầu tư, The One Saigon là dự án đã hoàn thiện, được trao ngay “sổ hồng vĩnh viễn” cần nhà đầu tư dễ dàng vay vốn từ ngân hàng và hưởng lợi nhuận ngay lúc được bàn giao căn hộ.

 

các loft – penthouse sở hữu sẵn nội thất cao cấp.

Đừng tốn chi phí để nâng cấp căn hộ

Đây là điều quan trọng mà các nhà đầu tư chia sẻ sở hữu CNBC. những loft-penthouse của The One Saigon cũng chiếm điểm mạnh về điều này khi toàn bộ đều được đồ vật nội thất cao cấp. Nhờ đó, nhà đầu tư sở hữu thể khai thác ngay sau lúc tậu mà không bắt buộc nên tiêu tốn gì thêm bất kỳ những tầm giá nào để dùng cho khách thuê.

Chính do vậy, dựa vào những luật lệ đầu tư bất động sản của những doanh nhân được CNBC chia sẻ, thì việc chi tiền để có các căn loft- penthouse của The One Saigon chính là một mua lựa sáng suốt để sinh lợi khủng trong lâu dài và dễ dàng tạo lập thành nhiều tài sản cho thuê trong một thời gian ngắn.

 

những loft – penthouse với sẵn nội thất cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon cho các bạn giữ chỗ có hoàn lại 100%. Trong dịp mở bán đợt này, không tính mức chiết khấu lên đến 6% chủ đầu tư còn tặng trọn bộ nội thất cao cấp trị rét 300tr – 500tr/bộ cùng phổ biến chính sách ưu đãi dành cho khách tậu căn hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here