Sản phẩm Bonivein từ nước ngoài phương pháp trị bệnh trĩ tận gốc từ tự nhiênBoniVein điều trị bệnh lòi dòm là TPCN giúp và ngăn ngừa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được rất nhiều đối tượng dùng hiện tại.


BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp chữa trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của thuốc

Sản phẩm BoniVein từ Canada là thuốc được nhập cảng từ Phương Tây, đang được khá nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Người mắc trĩ sẽ mắc rất nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh song lại e ngại thổ lộ vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy bệnh này không có tác động đến sức khỏe.


Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu quả đó là sản phẩm BoniVein Canada. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này dưới đây nhá.

Thành phần sản phẩm BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của sản phẩm BoniVein

Thuốc BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng giảm những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra thuốc BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng BoniVein

Liều dùng và cách thức dùng tác động đến hiệu nghiệm của thuốc. Với thuốc BoniVein quý khách nên dùng  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Thời hạn dùng: in trên bao TPCN

Bảo quản TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

<A href="http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here