Ivan Perisic là cái tên được Man Utd theo đuổi trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, tuy nhiên một thương vụ vẫn chưa thể xảy ra. Mặc dù vậy, giới thạo tin cho rằng Quỷ đỏ sẽ tiếp tục theo đuổi chữ ký của tiền vệ ngôi sao bên phía Inter Milan trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2018.

Sự quyết tâm của Man Utd khiến nhiều người tin rằng một khi Inter Milan kiên quyết không bán, đội chủ sân Old Trafford sẽ tính tới phương án “cướp” người bằng hình thức phá vỡ hợp đồng chuyển nhượng. Tuy nhiên, hẳn nhiều fan hâm mộ Quỷ đỏ đang trông đợi điều này xảy ra sẽ phải chưng hửng, bởi lẽ, theo tiết lộ mới nhất từ Giám đốc thể thao của Inter Milan – Piero Ausilio, mức phí phá vỡ hợp đồng của Ivan Perisic và Inter Milan là… vô cùng.

Cụ thể, vị lãnh đạo của Inter Milan khẳng định Ivan Perisic không bao giờ đề nghị rời San Siro và vì thế không có một thỏa thuận phá vỡ hợp đồng nào giữa tiền vệ 28 tuổi với CLB.

“Không ai nghi ngờ gì việc Man Utd sẽ tiếp tục đề nghị mua Ivan Perisic nhưng CLB muốn cậu ấy trở thành một trụ cột của CLB và chúng tôi đã có kế hoạch để chống lại những lời đề nghị từ phía các đội bóng Anh” – ông Piero Ausilio khẳng định – “Ivan không bao giờ yêu cầu rời đi và hợp đồng mới của cậu ấy phản ánh điều đó. Không có bất cứ mức phí phá vỡ hợp đồng nào cho Ivan Perisic cả”.

Ivan Perisic đang có khởi đầu như mơ ở mùa giải 2017/18 khi đóng góp 3 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo cho Inter Milan.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.