Bạn thường xuyên gặp tình trạng quần áo luôn nhăn nhó. Đi làm hay đi tiệc, bạn đều phải bận bụi với công việc là ủi quần áo cho phẳng phiu. Làm cách nào để giải quyết tình trạng này?

Bạn đừng lo lắng, xưởng may balo túi xách Hưng Phú sẽ giúp bạn giải quyết vấn để đó bằng 5 mẹo sao đây!

1.     Bạn nên dùng móc treo quần áo thay vì gấp lại

Bạn thường có thói quen gấp quần áo lại với suy nghĩ rằng cách làm này sẽ rất tiết kiệm diện tích và tránh quần áo bị nhăn, đặc biệt là những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Thế nhưng bạn đã có một thói quen rất sai lầm. Bởi vì, quần áo được may từ một số loại vải như vải lanh, vải xô, kate,… thì càng gấp bạn sẽ khiến chúng càng nhăn hơn nhiều. Điều đó sẽ làm quần áo mau cũ hơn nữa. Chính vì vậy, bạn nên dùng các chiếc móc để treo quần áo lên. Việc làm này sẽ làm cho quần áo bạn luôn phẳng như mới.

  1. Bạn nên cuộn quần áo thay cho việc gấp chúng

Có lẽ đây là mẹo mà chưa bao giờ bạn thử phải không? Hãy làm thử, bạn sẽ thấy đây là mẹo rất hay đấy! Cuộn quần áo lại sẽ giúp cho quần áo không bao giờ bị nhăn đâu! Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm diện tích không gian vali, để bạn gói đồ chuẩn bị cho những chuyến du lịch đó. Bạn sẽ dễ dàng phân loại quần áo và lấy chúng ra một cách rất dễ dàng. Một mẹo rất đơn giản mà hiệu quả phải không?

3.     Dùng nước xử lý những vết nhăn nhỏ

Quần áo của bạn dù bạn thử nhiều phương pháp xử lý nếp nhăn tốt cỡ nào thì vẫn còn nhiều nếp nhăn nhỏ trên một số vùng. Để tránh mất thời gian dùng bàn ủi xử lý, bạn có thể dùng một chút xíu nước vẫy lên những vết nhăn nhỏ đó, rồi dùng tay kéo căng phần vải chỗ này ra. Sau đó, bạn treo quần áo lên móc để khô một lúc là vết nhăn sẽ biến mất ngay.

4.     Dùng giấy ăn chống nhăn cho quần áo

Bạn hãy dùng một miếng giấy ăn đặt lên chiếc áo, hay quần âu được may từ những loại vải dễ nhăn, rồi gấp chúng lại. Nhờ vào độ mềm của giấy ăn bạn sẽ không còn lo lắng về việc, chiếc áo hay chiếc vải của mình sẽ bị nhăn nữa.

5.     Dùng mày làm tóc làm thẳng cổ áo, vạt

Một mẹo vô cùng lạ lẫm với bạn phải không? Bạn hãy thử đi sẽ thấy hiệu quả vô cùng nhé! Dùng máy làm tóc kéo thẳng những vết nhăn trên cổ áo, cà vạt sẽ làm vết nhăn biến mất mà bạn không cần phải dùng bàn ủi để ủi lại đâu.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú, các bạn sẽ biết cách giữ quần áo luôn thẳng đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here