“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là những từ không mấy đẹp đẽ nối liền với các thiếu nữ cận thị. mặc dù thời nay, khi mà đeo kính cận đã trở thành xu hướngthì Có nghĩa là chúng không chỉ là giúp cho bạn trông rất rõ ràng hơn, mà còn có thể khiến bạn trở nên xinh tươi and dễ thương và đáng yêu hơn lúc nào hết. Điều cần thiết nhất đó là bạn phải ghi nhận cách chọn kính mắt  gọng kính cận nam làm sao để cho thích hợp & tôn lên gương mặt của chính mình nhất. không dừng lại ở đó, trang điểm để nhấn nhá thêm vào cho vẻ ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng chính là điều bạn nên quan tâm đến. Vậy phải tiến hành các điều ấy như thế nào? Hãy cùng xem thêm ngay Clip lưu ý cực hấp dẫn của cô nàng Michelle Phan nhé!

 

 

 

Chọn kính sao để cho phù hợp với mặt

 

 

 

 

 

 

những bước đầu tiên để trở nên xinh tươi hơn với kính mắt chính là chọn một chiếc gọng kính phù hợp với gương mặt của người tiêu dùng nhất. Để thao tác này, bạn cần nhận thấy đc hình dáng của gương mặt mình bằng phương pháp hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại hình dáng khuôn mặt trên chính chiếc gương đó.

Điểm sáng nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán & cằm ngắn. so với khuôn mặt này, bạn hãy lựa chọn các chiếc có gọng dáng nặng tay & vuông vức…

nếu như bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là chủ nhân  kính cận hàn quốc  khuôn mặt vuông. Để tạo nên mặt vuông trở nên thanh tú hơn, nên chọn các cái kính gọng tròn and mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao bên trên sống mũi sẽ giúp gương mặt nhìn thon dài ra hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here