Kính mát nam là phụ kiện luôn luôn phải có của bất cứ người đàn ông nào. Bạn nên định vị gương mặt mình thuộc loại nào để kiếm được chiếc kính phù hợp mang tới vẻ thanh lịch và nam tính cho bản thân mình. nội dung bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các kiểu kính mát nam hợp với từng khuôn mặt.

==>> Tham khảo :   kính cận bóng đá

đi tìm HÌNH DẠNG khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt là 1 yếu tố lớn nhất rất cần được Để ý đến trước lúc tìm ra cặp mắt kính hoàn hảo cho bạn, chính vì như thế việc này rất có giá trị trước khi bạn có ý định mua một cặp mắt kính hàng hiệu.

thứ nhất, bạn hãy chụp một tấm Ảnh chân dung với hướng nhìn trực diện vào máy Ảnh, tiếp nối phác thảo các đường thẳng lên gương mặt. so sánh với một vài ví dụ dưới để tìm ra hình dạng khuôn mặt của chúng ta.

tuy vậy, nên hãy nhờ rằng đây chỉ là 1 trong chỉ dẫn cơ bản, rất có thể giúp cho bạn chọn lựa các kiểu mắt kính phù hợp với bạn nhưng bạn vẫn rất có thể thử với những kiểu kính khác nhau cho những đẳng cấp độc đáo và khác biệt khác mà mình thích.

==>> Xem thêm :   kính cận không viền

MẶT VUÔNG “CHỮ ĐIỀN” (SQUARE FACE)

Mặt vuông có bề ngang hai bên thái dương rộng, hẹp ở một trong những phần ba giữa của khuôn mặt, và vuông ra ở quai hàm, đặc biệt quan trọng đường quai hàm to và xương gò má rộng hợp với kiểu mắt kính gọng tròn hoặc kính mát nam kiểu phi công.

các kiểu mắt kính này tạo ra sự mượt mà hài hoà với khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên phẳng phiu hơn. Tránh các kiểu kính mát gọng chữ nhật hoặc các loại ôm sát với khuôn mặt.

MẶT TRÒN (ROUND FACE)

Mặt tròn có hình dạng vòng tròn quanh chân tóc and cằm tròn, bề ngang khuôn mặt rộng. Nếu chiếm hữu mặt tròn, bạn hãy lựa chọn các loại kính mát có gọng lớn hơn so với khuôn mặt của chúng ta như kính mát gọng vuông, dáng thon dài hay kính đa giác, kính mắt mèo.

Kiểu kính góc cạnh như vậy sẽ giúp đỡ bạn kéo dãn dài thái dương & gương mặt, khiến dáng mặt tròn trông không lịch kịch hơn. tất nhiên là cần tránh những kiểu kính gọng tròn hoặc gọng oval.

MẶT THUÔN DÀI (OBLONG FACE)

những ai chiếm hữu khuôn mặt thuôn dài thường có trán, gò má and hàm rộng khá đều đặn. Để tạo cảm hứng cân bằng cho gương mặt, bạn hãy tìm những kiểu kính mát giúp thu gọn các phần rộng nhất trên gương mặt. Kiểu khung tròn hoặc vuông khá hợp với dáng mặt này, tuy vậy bạn hãy bảo vệ chọn các kiểu mắt kính rộng hơn để ngăn cản khiến các đặc điểm của doanh nghiệp trông bé dại đi.

sang trọng phi công là 1 chọn lựa hoàn hảo vì kiểu mắt kính này sẽ giúp cho bạn làm nổi bật má, xương hàm and bạn cũng nên chọn lựa các kiểu kính có kích cỡ phù hợp với gương mặt.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.