Với số tiền bỏ ra cho 1 cặp kính Chrome Hearts, bạn đã sở hữu thể mua được vài đôi kính thời trang khác của các tên thương hiệu thuộc dạng cao cấp như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến việc mua được chiếc kính này cũng không còn đơn giản.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê quan trọng với những kiến tạo mang hơi hướng Gothic, đẳng cấp của các tay đua mô tô bụi bẩn and những rocker đầy hứng khởi. những ngày đầu xây dựng năm 1988, Chrome Hearts tập kết phát hành chủ yếu các xây đắp sử dụng chất liệu da cao cấp và kim loại gây tuyệt hảo mạnh với các tay đua motor.

==>> Xem thêm : gọng kính đẹp

Chân dung nhà tạo mẫu Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong kiến tạo độc đáo và khác biệt nhưng thời thượng, các chi tiết đều được thiết kế thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân số 1. những BST của Chrome Hearts gây được hiệu ứng truyền miệng lên những người sự thật yêu & biến thành nghiện Brand Name này. Với cách làm theo kiểu “Hữu xạ bỗng nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như 1 Brand Name xa xỉ, giá giá bán đắt hơn kính mắt thời trang của các tên tuổi Channel, LV nhiều lần, phần nhiều các ngôi sao sáng số 1 đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau một thời gian trở nên tân tiến, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng sang những BST thời trang, phụ kiện, đồ thiết kế bên trong, tuy nhiên nổi bật nhất & là linh hồn của tên thương hiệu vẫn chính là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức, thắt sống lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Tham khảo : kính cận nam

CR7 là 1 tín đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh chiếm hữu tương đối nhiều mẫu gọng kính không giống nhau của thương hiệu này.

Paris Hilton thường xuất hiện với các gì cao cấp nhất. & tất nhiên không thể không có BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise mở ra cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang and G-Dragon cập nhật Xu thế Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn quàng cho đến kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều bên trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da cao cấp, gỗ mun … các vật liệu quý này không chỉ là đắt đỏ mà còn đòi hỏi kỹ năng tay nghề chế tác có thâm niên để có thể giải quyết giỏi. Để unique của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn hảo,gọng kính Chrome Hearts đc chế tác trọn vẹn bằng tay bởi những nghệ nhân Japan. thời gian để kết thúc một tủ chứa đồ kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong lúc đó, thời hạn chuẩn mức trên trái đất để tạo nên một tủ đựng đồ kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here