Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun, & vẫn đang tìm hiểu nội dung sao cho đặt may áo thun để làm đồng phục chính thức cho nhân viên vừa lòng số một. Bạn hãy tham khảo các đặc điểm làm thành 1 mẫu áo thun chuẩn xác với bản thân nhé. Đây là quy trình được cập nhập mới trong năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo thun

1. Chọn form đồng phục áo thun mong muốn

để tìm 1 xưởng may theo thiết kế riêng thứ nhất bạn phải cân nhắc xem form áo bên bản thân chọn là form áo gì? Áo cổ bẻ hay áo cổ tròn để co thể lên mẫu áo, cũng như chọn loại vải thích hợp với mục đích may.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo thun

Form áo cơ bản thì có 2 loại chính đó là:

Áo thun cổ tròn – form áo này có chiều hướng may bằng vải cotton trơn, thun mè, thun lạnh đều đẹp

– Áo thun polo cổ trụ – form áo này có chiều hướng may bằng vải cá sấu, cá mập hoặc thun mè là xinh xắn đứng đầu.

Ngoài ra là sẽ còn có các loại áo cổ tim, cổ tàu, cổ khóa kéo, cổ thuyền.

2. Chọn loại vải hợp lí để may đồng phục áo thun hợp với bản thân số một

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo thun

Tùy theo form áo mà người ta chọn loại vải cho đúng đắn nhất, mỗi loại vải sẽ có đặc tính riêng, hãy chọn loại vải thích hợp đứng đầu với đòi hỏi của mình.

– Vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều: vải này có tỷ lệ sợi cotton 65% nên mát mẻ và hút mồ hôi chất lượng. Đặc trưng loại vải này là dày nên may áo cổ bẻ tạo dáng rất chi là ưa nhìn & sang trọng – có xu hướng được chọn nhằm làm cho may đồng phục áo thun cổ bẻ. Các bạn tham khảo mẫu áo thun đồng phục công sở đẹp được may bằng vải 65/35 4 chiều.

– Vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều: vải này có tỷ lệ sợi cotton 65% nên thoáng mát và hút mồ hôi chất lượng tốt. Vải có đặc thù là mỏng, mịn, mát nên nếu hoạt động trong môi trường xung quanh cần phải mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt thì đây là đặt hàng đảm bảo chất lượng.

– Vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều: vải mịn, co giãn 2 chiều & độ bền khá chất lượng tốt, phù hợp để cho may áo cho công nhân, với Chi phí rẻ nhưng công năng cao, vừa bền, vừa thông thoáng.

3. Chọn mẫu in, thêu trên áo theo thương hiệu công ty có sẵn bên mình trước khi đặt may

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo thun

Tùy theo tên công ty hoặc phác họa áo mà ta chọn kiểu in hoặc thêu trên áo, mỗi loại sẽ có những ưu điểm không giống nhau, tùy vào mẫu mà mà ta chọn cho hợp lí & xinh xắn nhất

– Mẫu thêu vi tính: chính xác với những họa tiết không lớn, ít chi tiết, đặt ở vị trí ngực, tay, đắp cổ – Do thêu họa tiết sẽ nổi bật lên áo, quan sát xinh xắn & đặt biệt rất rất bền. Nhược điểm của thêu là Chi phí cao với mẫu thêu lớn và mẫu lớn sẽ rất cấn, cộm khi mặc.

– Mẫu in lụa: In lụa là 1 kỹ năng cũ, nhưng vẫn luôn là đặt hàng số 1 trong làm áo đồng phục Bởi Do độ bền của nó, & nó có thể in trên nhiều loại vải, màu sắc khác biệt.

4. Chọn size đồng phục áo thun:

May áo thun đồng phục có cổ

Tùy theo form áo & loại vải mà người ta chọn size áo cho chuẩn xác, Do mỗi form sẽ có số đo, kích thước khác biệt.

Quý công ty chọn size theo cân nặng và chiều cao của mọi cá nhân nha, lưu ý chọn theo khối lượng sẽ được lợi hơn, đối với các bạn quá mập hoặc không thấp chút nào nên chọn lên 1 size so với bản nhằm làm cho đảm bảo mặc không chật nha.

Xem thêm: Cách chọn size áo thun nam nữ

5. Giá thành, chi trả và giao hàng

 

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo thun

Giá áo là điều mà ai cũng quan tâm dẫn đầu, giá ở đây chẳng có giá cụ thể mà phải phụ thuộc vào số lượng áo, mẫu thêu logo, mẫu in trên áo, form áo.

Giá áo sẽ báo theo mẫu đã được phác họa nha – nếu bạn đã có mẫu mã thì gửi mẫu cho mình, bên mình sẽ báo giá cụ thể chi tiết về giá và ngày giờ thực hiện. Còn nếu chưa có mẫu thì gửi yêu cầu phác họa qua email bên bản thân sẽ lên mẫu thiết kế & gửi lại cho các bạn kèm theo giá và thì giờ sản xuất mẫu luôn nhé.

Khi quý khách hoàn thành xong mẫu, ưng ý chi phí và có size áo thì các bạn đặt cọc trước hỗ trợ bên bản thân một nửa lợi ích lô áo để bên bản thân triển khai cung cấp, sau khi hoàn thành bên bản thân sẽ làm hàng và thu tiền khi giao hàng.

  • Nếu hàng giao tại công sở ÁO THUN SÁNG TẠO thì doanh nghiệp bạn nhận tiền & thanh toán giao dịch luôn.
  • Nếu hàng giao tại địa chỉ của quý công ty thì nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền khi sản xuất hàng.
  • Nếu gửi xe thì các bạn vui lòng thanh toán tiền trước lúc chúng tôi gửi nhé, chúng tôi sẽ gửi theo nhà xe các bạn đòi hỏi tại TP.HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here