Cùng ngắm qua các cái kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế trong cách kiến tạo, những cái kính này sẽ khiến hài lòng các thượng đế thích thời trang.

==>> Tham khảo : kính cận bóng rổ

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy bên ngoài, phía bên trong nhìn ra vẫn không xẩy ra trở ngại bởi họa tiết. vật liệu kính cực kì tinh tế và sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông thi công cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Sport nửa khung cực đẹp , chất liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh gương mặt rộng chật. Tròng Polarized chống chói siêu giỏi. thi công kính này hợp với đa phần gương mặt Anh chị em nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Tham khảo : kính cận doanh nhân

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong rất dị, ôm sát gương mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống chói – chống ánh sáng trắng tốt nhất có thể.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ và uy lực dành thể hiện nét phong độ, thanh lịch của phái mạnh. Mẫu kính này phù hợp với khuôn mặt tròn – vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do đặc thù gọng có lò xo bầy hồi có thể giãn nở nên rất dễ dàng điều chỉnh cho thích hợp với gương mặt. Tròng Polarized phân cực chống chói siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau rất có thể dịch chuyển được, linh hoạt giải quyết và xử lý với size khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

 

chúng ta có thể xem thêm dòng sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm những Hình ảnh trên đây, cứng cáp bạn sẽ phải ngưỡng mộ & yêu thích với sắc đẹp tinh tế trong những chiếc kính, “khó tả” của các mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here